Cung cấp Seal - TƯỜNG VŨ

Cung cấp Seal

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Màng seal là gì? Tại sao cần sử dụng màng seal?

Đầu tiên màng seal là gì?

Màng seal hay còn gọi là màng seal nhôm, là 1 miếng dán được làm từ 1 lớp nhôm ghép với các chất liệu khác (carton, PE, PP, PET hoặc xốp). Thường được sử dụng trên miệng các chai lọ nhựa hoặc thuỷ tinh, có tác dụng ngăn cản sự xâm nhập của các yếu tố môi trường bên ngoài sản phẩm như: không khí, vi sinh vật, nước…và ngăn cản sự rò rỉ của sản phẩm bên trong lọ ra ngoài môi trường. Ngoài tác dụng chính là một “người bảo vệ”, seal còn tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và tăng tính giá trị của sản phẩm trong mắt khách hàng tiêu dùng.

Hiện nay, hầu hết các hệ thống siêu thị trên toàn quốc đều đưa ra yêu cầu trong sản phẩm phải sử dụng màng seal như một yêu cầu bắt buộc!

Tại sao cần phải sử dụng màng seal?

Đọc đến đây, hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi thứ 2 rồi phải không, seal quan trọng và thiết yếu, cả trong việc đáp ứng yêu cầu thị trường cũng như việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Hơn hết, chi phí cho 1 chiếc seal nhỏ bé là 50 đồng/cái đến khoảng 500 đồng/cái. Rất nhỏ bé so với giá trị sản phẩm, ước chừng giá trị sản phẩm là 100.000 VNĐ, thì chiếc seal đơn giá 500 đồng chỉ chiếm 0,5% giá trị mà thôi. Nhưng ưu thế cạnh tranh cũng như công năng bảo quản sản phẩm mà seal mang lại là xuất sắc và tuyệt vời.

 

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0934077489
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes